MESO MICRO NEEDLE


 

Main Ingredients หลักๆ คือ

Extensin N-200

ตัวนี้ คือ Hydrolysed Collagen ที่ได้จากแครอท ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าคอลลาเจนที่ได้จากสัตว์ถึง 3-4 เท่า สร้างความชุ่มชื่นแก่ผิวพรรณ ตัวนี้ละที่ทำให้ผิวเนียนลื่น ใส มีชีวิตชีวา บางคนใสจนเห็นเส้นเลือดเลยก็มี


Ceramide

เป็นไขมันในชั้นเซลล์ของเคราติน ที่จะไปสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวชั้นนอก ปกป้องมลภาวะต่างๆ ทำให้เคราตินไม่เสื่อมสลายจากมลภาวะต่างๆ ทำให้เคราตินทำงานได้อย่างปกติอย่างที่ควรเป็น ตัวนี้จะทำให้ผิว นิ่ม ลื่นมากๆ จับแล้วจะชอบผิวตัวเองมาก


EGF [Epithelial Growth Factor]

เป็นตัวยืดอายุของเซลล์ผิวให้ไม่แก่ง่ายเกินไป และยังไปกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ ตัวนี้แหละที่ทำให้ลดอาการบวมคล้ำใต้ตา ผิวเป็นจ้ำๆ เลือดต่างๆ ทำให้แผลหายไวขึ้น คนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวบาง โรคภูมิแพ้ผิวหนังใช้จะช่วยแก้ปัยหาผิวแพ้ง่ายได้ดีมาก


Amino Acids

มีกรดอะมิโนอยู่ถึง 15 ตัว ที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว จึงทำหน้าที่เพื่อผิวพรรณโดยเฉพาะ ซึ่งหน้าที่หลักๆ ในการทำงาน คือ กำจัดไขมันตัวร้ายที่ซ่อนลึกอยุ่ในชั้นเซลล์ผิว อันก่อให้เกิดสิว นั้นแล


Vitamin E

ด้วยเหตุที่มีวิตามินอีผสมอยู่ พลาเซนต้าตัวนี้จึงไม่ควรฉีดเข้าทางหลอดเลือดเป็นระยะเวลานาน เนื่องด้วย วิตามินอีเป็นสารที่ละลายได้ในไขมัน การฉีดเข้าทางกล้ามเนื้อจะได้ผลดีกว่า การฉีดเข้าทางหลอดเลือดเช่นวิตามินซี วิตามินบี อย่างไรก็ตามที่รู้กันดีกว่า วิตามินอีเป็นตัวต่อต้านอนุมูลอิสระ แก้ปัญหารอยเหี่ยวย่น และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต สร้างความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว ให้ละเอียด รูขุมขนกระชับ เนียนนุ่ม ดูสดใสไม่ดูแห้ง ซีดเซียว


Sheep Placenta

เป็นตัวที่ทำหน้าที่คล้ายๆ กับ วิตามิน แร่ธาตุ ที่ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย

เผยผิวสวย ใสด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในการบำรุงผิว ที่กำลังเป็นที่นิยมในเกาหลี และเริ่มใช้ในคลีนิกต่างๆ เคล็ดลับหน้าใส ลดริ้วร้อย รักษาหลุมสิว แบบไม่เจ็บตัว และทำเองได้ที่บ้าน

เข็ม Microneedles เป็นเข็มแบบไทเทเนียม เส้นผ่าศูนย์กลางไมโครเมตรมีความบาง 0.5 มม (บางกว่าเส้นขน) จึงไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ แต่เป็นตัวกระตุ้นชั้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม เพียงเทเซรั่มลงในบรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว

คุณสมบัติ * เข็ม Microneedles เป็นเข็มสำหรับจัดส่งยาหรือเซรั่มเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรงเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อฟื้นฟูผิว

* เข็ม Microneedles มีขนาดเล็กกว่าเส้นผมของมนุษย์ดังนั้นจึงไม่มีอาการรู้สึกเจ็บปวดขณะใช้งาน แต่ประสิทธิภาพใกล้เคียงกับการฉีดที่คลีนิค แต่ปลอดภัยสามารถทำเองที่บ้านได้เหมือนมีผู้เชียวชาญคอยดูแล โดยไม่ไปต้องอบรม หรือต้องเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

* ระบบ Spiral Groove ของเข็ม Hydra จะเป็นระบบที่ส่งเซรั่มไปตรงจุดที่เข็ม Hydra ทำงานอยู่โดนตรง (ชั้นหนังแท้)

วิธีใช้งาน

1. ก่อนใช้ ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ซับผิวให้แห้ง

2. เปิดฝาขวด เท พลาเซนต้า (PLACENTA) หมุนปิดฝาให้สนิท เขย่าเล็กน้อย

3. กดลงบนผิวให้ทั่ว 1-2รอบ โดยเน้นบริเวณที่มีปัญหาเป็นพิเศษ

4. หลังใช้งาน ล้างทำความสะอาดหัวเข้มและขวดแก้วด้วย แอลกอฮอล์5. ผึ่งไว้ให้แห้ง เก็บให้มิดชิด ห้ามใช้ร่วมกับผู้อื่น